Về chúng tôi

NUÔI DƯỠNG THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Ba mẹ thân mến,

Kinder Academy được thành lập vào năm 2016, bởi đội ngũ các nhà giáo dục tâm huyết và có tầm nhìn với giáo dục mầm non, với tôn chỉ kiến tạo những công dân tương lai, và mang đến môi trường giáo dục lành mạnh – lấy trẻ làm trung tâm. Chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các học sinh thân yêu trong trong giai đoạn phát triển đầu đời vô cùng quan trọng này, các sẽ được lớn lên và trưởng thành trong môi trường giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế.

Tại Kinder Academy, trẻ em luôn được tôn trọng phát triển các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21 như kỹ năng giao tiếp xã hội, kỹ năng tự phục vụ và kiến thức khoa học thường thức.

TRẺ EM

Trẻ luôn tự tin, vui vẻ, và được tôn trọng về sự khác biệt cá nhân. Từ đó, trẻ trở nên năng động, tự tin và sáng tạo, tự ý thức được vai trò của bản thân với thế giới xung quanh.

CHA MẸ

Mối quan hệ giữa nhà trường được duy trì đều đặn và thường xuyên qua các kênh thông tin trực tiếp hoặc gián tiếp qua các buổi triển lãm, thư ngỏ, email.

GIÁO VIÊN

Chúng tôi vô cùng tự hào về đội ngũ giáo viên tận tâm, luôn khuyến khích học sinh của mình mày mò tìm hiểu về mọi thứ xung quanh, để từ đó trẻ luôn được thăng hoa trong môi trường tràn đầy năng lượng.

MÔI TRƯỜNG

Môi trường lớp học được thiết kế để khuyến khích quá trình học tập chủ động, mang lại sự thoải mái nhất cho trẻ. Với nhiều nguyên liệu và không gian sinh hoạt đa dạng.

Chúng tôi tạo dựng một thế giới kỳ diệu để thúc đẩy sự phát triển tâm trí & cơ thể trẻ hàng ngày. Đồng thời, tạo ra một mối liên kết mạnh mẽ & một không gian như gia đình thứ hai.

PHỤ HUYNH NÓI GÌ

Ba mẹ Layla

“Sau tuần học thử, Layla thực sự thích thú và hòa nhập với môi trường ở Kinder Academy, với bạn bè và thầy cô giáo. Con đã có những tiến bộ đáng kể về khả năng giao tiếp xã hội.

Và thật thú vị khi đón con trở về nhà từ trường mỗi ngày bởi bé luôn thu thập được điều gì đó mới mẻ. Con học được kiến thức mới, nói những điều mới mẻ hầu như cả ngày. Con còn dạy chúng tôi cách hát bài hát mới mà con học được ở trường nữa”

Ba mẹ Mimi

“Qua một thời gian quan sát sự tiến bộ của con, mình rất hài lòng với môi trường học tập ở Kinder Academy. Mỗi ngày bé có rất nhiều hoạt động khác nhau, tham gia các lớp học đa dạng như yoga, nhảy, bơi lội… khiến bé rất thích thú.

Nếu ba mẹ muốn có một môi trường năng động và nhiều hoạt động cho con thì Kinder Academy là một trong những sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ quan tâm.”

Mẹ Nemo

“Điều mình ấn tượng nhất về Kinder Academy là chất lượng & kỹ năng của giáo viên, thực đơn tốt cho sức khỏe, chương trình học có nhiều hoạt động và trường sử dụng công cụ hỗ trợ hiện đại để cập nhập thông tin cho ba mẹ một cách kịp thời.

Mỗi sáng khi mình đón Nemo từ xe vào trong trường thì bé nhảy cẫng lên, háo hức được vào trường thật nhanh để tham gia các hoạt động học & chơi hấp dẫn. Đó là điều làm cho mình và con cảm thấy hạnh phúc khi trải nghiệm tại Kinder Academy”

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN & KHÁC BIỆT

Chúng tôi luôn đặt tôn chỉ hành động về môi trường giáo dục mầm non với chất lượng chăm sóc và giảng dạy ở mức độ tinh hoa.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Ngôi trường lấy cảm hứng từ triết lý Reggio Emilia

Chương trình hoạt động lấy cảm hứng từ phương pháp Reggio Emilia, luôn hướng tới mục tiêu phát triển kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo và môi trường học tập thân thiện. Các hoạt động được tổ chức linh hoạt dưới các hình thức trò chơi, dự án, trong lớp học hay khuôn viên ngoài trời xanh mát v.v.., khiến trẻ luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi tiếp cận.

Vai trò của ba mẹ

Chúng tôi luôn trân trọng các nền tảng văn hóa khác nhau của mỗi gia đình, và coi đó là một phần văn hóa không thể tách rời của Kinder Academy.

Ba mẹ luôn đóng vai trò là một trong ba nhân tố phát triển trong quá trình học tập của mỗi học sinh, truyền cảm hứng cho các con tham gia và giao tiếp vào các hoạt động trên lớp.

Chúng tôi cũng tin tưởng rằng, ba mẹ là cầu nối tích cực, cùng chia sẻ tầm nhìn, kinh nghiệm và nâng đỡ cho mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường phát triển bền vững.

Ba mẹ, ngoài ra còn là những người đồng hành, cùng con kiến tạo tri thức và thói quen học tập.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI: Thế giới của những điều kỳ diệu, được tạo ra từ sự tò mò & trí tưởng tượng phong phú

Thế giới của trẻ em

Trong suốt những năm qua, Kinder Academy luôn là nơi để trẻ được gửi gắm những năm tháng tuổi thơ diệu kỳ. Trong thế giới của mình, trẻ được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương và khuyến khích mày mò, tự học hỏi và tìm kiếm những câu trả lời từ trí tưởng tượng phong phú. Trẻ có những giây phút vui cười thoải mái cùng bạn bè và thầy cô, trải nghiệm vô số những hoạt động có ý nghĩa – để là chính mình – thế giới của trẻ em.

1
2

Sự khởi đầu

Dự án Kinder Academy được chính thức khởi động vào năm 2016, Kinder Academy được xây dựng trên nền tảng phát triển đa văn hóa, và sẽ là ngôi nhà thứ hai của các con phát triển lành mạnh.

Trong môi trường này, các thiết kế được thuận theo sở thích, đặc điểm phát triển lứa tuổi của trẻ mầm non ở mức độ tinh hoa nhất. Từ đó, trẻ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ, tự tin.

Các thiết kế cũng được cân nhắc tới yếu tố linh hoạt khi thay đổi các chức năng, để trẻ luôn cảm thấy được sinh hoạt trong môi trường mới mẻ. Thiên nhiên là cảm hứng chủ đạo của môi trường tại Kinder Academy, vì chỉ có hòa mình vào thiên nhiên xanh mát trẻ mới đủ tò mò để khám phá thế giới.

Ngày hôm nay

Với không gian xanh mát ngoài trời và khu phòng chức năng đa dạng trong nhà, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và phát triển của trẻ mầm non. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và cổ vũ to lớn từ các bậc phụ huynh có con theo học tại trường. Với sứ mệnh giáo dục của mình, đội ngũ giáo viên và nhân viên chăm sóc luôn lấy sự phát triển khỏe mạnh vể thể chất, vui tươi về tinh thân là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động được tổ chức trong khuôn viên của chúng tôi.

3