CHÀO MỪNG

CÙNG KHÁM PHÁ

Kinder Academy được thành lập từ năm 2016 với các giá trị & mục tiêu giáo dục là kiến tạo nhân tài cho tương lai, tạo ra môi trường chăm sóc mầm non an toàn, lành mạnh dành cho trẻ em. Với chúng tôi, trẻ em luôn là nhân tố trung tâm.

Chúng tôi hướng tới việc phát triển kỹ năng xã hội, khả năng tự lập & các vấn đề học thuật sơ đẳng, những điều rất cần thiết ngày nay. Học sinh có thể theo học chương trình Song ngữ hoặc Quốc tế tại trường.

ÂM NHẠC CHO MỌI ĐỘ TUỔI

Mỗi tuần một lần, các con có một tiết học âm nhạc với chuyên gia từ học viện âm nhạc:
- Phát triển cảm thụ giác quan
- Phát triển khả năng số học & văn học
- Phát triển các kỹ năng phối hợp
- Phát triển ngôn ngữ & từ vựng

BƠI LỘI CHO MỌI ĐỘ TUỔI

Giờ học bơi hàng tuần luôn thật vui! Loại bỏ nỗi sợ hãi khi xuống nước bằng các trò chơi giúp con cảm thấy thoải mái, từ đó con sẽ thấy an toàn & tự tin khi ở dưới nước:
- Giảm nguy cơ đuối nước
- Giúp phát triển não bộ
- Phát triển kỹ năng cá nhân & làm việc nhóm
- KHÔNG phát sinh phụ thu

HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT

Hoạt động thể thao diễn ra hàng tuần dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp phát triển các kỹ năng cảm xúc, xã hội, thể chất & tâm sinh lý của trẻ:
- Phát triển tự tin
- Kỹ năng xã hội
- Chấp nhận thử thách – tinh thần thể thao
- Tôn trọng kỷ luật
- Kỹ năng làm việc nhóm

OUR PROGRAMS

INFANTS

- Độ tuổi: 18 – 36 tháng
- Sĩ số: 15 học sinh
- Tỷ lệ giáo viên/trẻ: 1:3
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Song ngữ

TODDLERS

- Độ tuổi: 36 – 48 tháng
- Sĩ số: 15 học sinh
- Tỷ lệ giáo viên/trẻ: 1:4
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Song ngữ

PRESCHOOLERS

- Độ tuổi: 48 – 60 tháng
- Sĩ số: 15 học sinh
- Tỷ lệ giáo viên/trẻ: 1:5
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Song ngữ

PRE-K

- Độ tuổi: 60 – 72 tháng
- Sĩ số: 15 học sinh
- Tỷ lệ giáo viên/trẻ: 1:6
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Song ngữ

TIẾNG ANH

Tại Kinder Academy, Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ giao tiếp chính trong các hoạt động hàng ngày. Đối với các học sinh mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ, giáo viên tiếng Anh ESL sẽ hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

TIẾNG VIỆT

Tiếng Việt sẽ được sử dụng trong chương trình song ngữ, tuân thủ các quy định của chương trình mầm non do bộ giáo dục Việt Nam quy định.

DỰ ÁN STEM

Giới thiệu các khái niệm khoa học với trẻ mầm non sẽ giúp hình thành các kết nối não bộ. Các hoạt động STEM tại trường không chỉ cho trẻ cơ hội quan sát thực tế mà còn khuyến khích phát triển các kỹ năng của trẻ thông qua các hiện tượng.

REGGIO EMILIA – NGÔN NGỮ NGHỆ THUẬT

Lấy cảm hứng từ trường học Reggio Emilia, chúng tôi mang tới cho trẻ cơ hội giao tiếp qua nhiều phương thức như vẽ, diễn kịch, nặn tượng đất sét, âm nhạc với việc lấy trẻ làm trung tâm của hoạt động. Hoạt động nghệ thuật sẽ gồm có:
- Hoạt động trải nghiệm theo quy tắc đóng – mở
- Hoạt động nghệ thuật chú trọng trải nghiệm

TRĂM NGÔN NGỮ CỦA TRẺ

Trẻ em có hàng trăm ngôn ngữ, hàng trăm đôi bàn tay, hàng trăm ý nghĩ, cách nghĩ, cách thể hiện. Con cũng có hàng trăm cách lắng nghe, cách ngạc nhiên, cách yêu thương; hàng trăm niềm vui ca & cảm nhận mà chúng ta nên giúp con khám phá & nuôi dưỡng theo thời gian.

MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN

Kinder Academy dành đến 2/3 khuôn viên trường cho sân chơi mảng xanh & vườn cây. Học sinh sẽ được tham gia lớp học làm vườn hàng tuần, tự tay chăm sóc vườn cây, trồng rau. Tạo ra một sân chơi phù hợp & tôn trọng theo sở thích của trẻ là cách tốt nhất giúp trẻ hiểu biết về thế giới xunh quanh.

MỌI ĐIỀU VỀ KINDER ACADEMY

''TRUYỀN CẢM HỨNG BỞI PHƯƠNG PHÁP REGGIO EMILIA APPROACH & Ý TƯỞNG STEM"

PHỤ HUYNH NÓI GÌ

''NHỜ KINDER ACADEMY, CON YÊU THÍCH VIỆC ĐẾN TRƯỜNG"

Ba mẹ Layla

“Sau tuần học thử, Layla thực sự thích thú và hòa nhập với môi trường ở Kinder Academy, với bạn bè và thầy cô giáo. Con đã có những tiến bộ đáng kể về khả năng giao tiếp xã hội.

Và thật thú vị khi đón con trở về nhà từ trường mỗi ngày bởi bé luôn thu thập được điều gì đó mới mẻ. Con học được kiến thức mới, nói những điều mới mẻ hầu như cả ngày. Con còn dạy chúng tôi cách hát bài hát mới mà con học được ở trường nữa”

Ba mẹ Mimi

“Qua một thời gian quan sát sự tiến bộ của con, mình rất hài lòng với môi trường học tập ở Kinder Academy. Mỗi ngày bé có rất nhiều hoạt động khác nhau, tham gia các lớp học đa dạng như yoga, nhảy, bơi lội… khiến bé rất thích thú.

Nếu ba mẹ muốn có một môi trường năng động và nhiều hoạt động cho con thì Kinder Academy là một trong những sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ quan tâm.”

Mẹ Nemo

"Điều mình ấn tượng nhất về Kinder Academy là chất lượng & kỹ năng của giáo viên, thực đơn tốt cho sức khỏe, chương trình học có nhiều hoạt động và trường sử dụng công cụ hỗ trợ hiện đại để cập nhập thông tin cho ba mẹ một cách kịp thời.

Mỗi sáng khi mình đón Nemo từ xe vào trong trường thì bé nhảy cẫng lên, háo hức được vào trường thật nhanh để tham gia các hoạt động học & chơi hấp dẫn. Đó là điều làm cho mình và con cảm thấy hạnh phúc khi trải nghiệm tại Kinder Academy"

TIN TỨC & SỰ KIỆN

BẬT MÍ VỀ KINDER ACADEMY

Mẹo nhỏ để xử lý hành vi khó của trẻ

Các bậc cha mẹ thường có quan niệm "Làm sao để trẻ vâng lời?". Tuy…

Não bộ của bé cần gì để khỏe mạnh?

Hãy cùng tìm hiểu về 4 nguyên tắc vàng, giúp bộ não của bé luôn…

TẢI VỀ

TÌM TƯ LIỆU

Vui lòng tải về thông tin Thực đơn, Học phí & Thời khóa biểu mới nhất của Kinder Academy tại mục này.

HỎI ĐÁP

Trường mang đến 02 lựa chọn học mầm non: hệ 100% tiếng Anh & hệ Song ngữ. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thiện việc đăng ký. Tham quan trường & đăng ký học có thể thực hiện online.

Ba mẹ có thể tìm thấy hướng dẫn thông minh tại đây, hoặc gửi mail về địa chỉ admin@kinderacademy.edu.vn

Vui lòng làm theo các bước trong Hướng dẫn thông minh hoặc đăng ký online tại đây

ĐẶT HẸN THAM QUAN

    All fields are obligatory

    Trường mầm non Kinder
    Academy là trải nghiệm
    trường học kỳ diệu đầu đời
    theo cách tuyệt vời nhất.